Công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm chức vụ Giám đốc, Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Nam Định 09/03/2022

Sáng 01/3/2022, Sở Y tế tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm chức vụ Giám đốc, Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh. Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Lê Đoài - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Trương Anh Tuấn – Phó Trưởng ban thường trực Ban tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Lại Duy Hiếu – Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh; Ban Giám đốc, lãnh đạo các phòng ban Sở Y tế; lãnh đạo các đơn vị trong ngành.

Đồng chí Trần Lê Đoài - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại Hội Nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Lại Duy Hiếu đã công bố Quyết định số 416/QĐ-UBND ngày 28/2/2022 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm đồng chí Trần Trung Kiên - Phó Giám đốc Sở Y tế giữ chức vụ Giám đốc Sở Y tế từ ngày 01/3/2022, thời hạn giữ chức vụ là 5 năm; công bố Quyết định số 418/QĐ-UBND ngày 28/2/2022 của Chủ tịch UBND tỉnh về tiếp nhận và bổ nhiệm đồng chí Trần Huy Đoàn - Giám đốc Bệnh viện Mắt tỉnh giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Y tế từ ngày 01/3/2022, thời hạn giữ chức vụ là 5 năm.

Đồng chí Trần Lê Đoài - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí tân Giám đốc Sở Y tế.

Thay mặt Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Trần Lê Đoài đã trao quyết định và phát biểu chúc mừng, giao nhiệm vụ cho các đồng chí Giám đốc, Phó Giám đốc Sở Y tế mới được bổ nhiệm, tin tưởng trên cương vị mới, đồng chí Giám đốc, Phó Giám đốc Sở Y tế sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất, năng lực, kinh nghiệm của mình để xây dựng và phát triển ngành Y tế lớn mạnh, đặc biệt thực hiện tốt công tác phòng chống dịch COVID-19.

Đồng chí Trần Lê Đoài - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí tân Phó Giám đốc Sở Y tế.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trần Trung Kiên - Giám đốc Sở Y tế cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Tỉnh ủy, UBND tỉnh và hứa trên cương vị công tác mới sẽ không ngừng học tập, kế thừa, phát huy những kết quả đã đạt được của các thế hệ lãnh đạo tiền nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đặc biệt là lãnh đạo toàn ngành kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19, bảo vệ và chăm sóc tốt sức khỏe nhân dân./.