Nam Định đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm Hội diễn nghệ thuật quần chúng CAND lần thứ XI năm 2020 29/06/2020


 Thực hiện Công văn số 207/UBND-VP7 ngày 25/5/2020 của Uỷ ban nhân dân tỉnh và chỉ đạo của Giám đốc sở Y tế về việc đảm bảo an toàn thực phẩm cho Hội diễn Nghệ thuật quần chúng Công an nhân dân lần thứ XI - khu vực III, tại Nam Định. Hội diễn gồm 16 đoàn với khoảng 700 đại biểu, cán bộ, chiến sĩ công an tham dự, diễn ra từ ngày 01/6/2020 đến 05/6/2020.

Căn cứ nhiệm vụ được giao, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Nam Định triển khai các hoạt động cụ thể: Chỉ đạo, hướng dẫn Trung tâm Y tế thành phố tăng cường công tác bảo đảm về an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm trên địa bàn quản lý; Ban hành văn bản chỉ đạo, hướng dẫn triển khai các biện pháp bảo đảm an toàn thực phẩm; Tổ chức thường trực sẵn sàng điều tra, xử lý, khắc phục hậu quả khi có vụ ngộ độc thực phẩm xảy ra. Tổ chức kiểm tra, giám sát đảm bảo an toàn thực phẩm (từ khâu thu mua nguyên liệu ban đầu đến quá trình vận chuyển, bảo quản, chế biến thực phẩm, lưu mẫu thức ăn) phục vụ tiệc chiêu đãi tại khách sạn Vị Hoàng.

Trong thời gian diễn ra Hội diễn, công tác giám sát mối nguy an toàn thực phẩm được thực hiện tốt, trên địa bàn không xảy ra ngộ độc thực phẩm và bệnh truyền qua thực phẩm, bảo vệ sức khỏe cho đại biểu và góp phần vào thành công của Hội diễn Nghệ thuật quần chúng Công an nhân dân lần thứ XI - khu vực III.

Hình ảnh: Xét nghiệm thực phẩm tại khách sạn Vị Hoàng

Bs.CKI Lê Lợi,

Phó Chi cục trưởng, Chi cục ATVSTP Nam Định

Các bài viết khác

Video

Thống kê truy cập

Số người đang truy cập 623
Tổng số lượt truy cập 1244646

Liên kết website