Hội thi “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế, hướng tới sự hài lòng của người bệnh” tại Trung tâm Y tế huyện Xuân Trường 06/08/2019

Ngày 24/7/2019, tại Trung tâm Y tế huyện Xuân Trường đã diễn ra Hội thi “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế, hướng tới sự hài lòng của người bệnh”, gắn với cơ sở y tế xanh- sạch- đẹp trong ngành y tế. Đến dự Hội thi có đồng chí Khương Thành Vinh- Phó Giám đốc Sở Y tế, cùng các đại biểu của phòng Nghiệp vụ y, Công đoàn ngành y tế,…

Hội thi có 7 đội, tại Hội thi, các đội đã trải qua phần thi: Chào hỏi, Trắc nghiệm- Điền từ vào chỗ trống, Tiểu phẩm, trong không khí sôi động và sự cổ vũ nhiệt tình từ đông đảo khán giả. Các phần thi đều được chuẩn bị công phu, có nội dung đặc sắc, phong phú, phù hợp với mục đích tuyên truyền về đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của nhân viên y tế và xây dựng cơ sở y tế xanh- sạch- đẹp. Phần thi lý thuyết với số điểm gần như tuyệt đối khẳng định được năng lực chuyên môn của các thí sinh, với nền tảng kiến thức vững vàng. Các tiểu phẩm được diễn xuất khá đạt, chuyển tải nhiều thông điệp ý nghĩa và mang lại nhiều cảm xúc nhân văn cho người xem.

Đồng chí Khương Thành Vinh- Phó Giám đốc Sở Y tế trao Giải Nhất cho Đội số 6

Qua Hội thi, các cán bộ y tế của Trung tâm có thêm quyết tâm để tu dưỡng, rèn luyện, không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề, tích cực áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật mới trong công tác khám và điều trị, nâng cao ý thức, trách nhiệm, nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân. Hội thi góp phần tăng cường thực hiện hiệu quả việc đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của nhân viên y tế, hướng tới sự hài lòng của người bệnh, đồng thời triển khai tốt hơn phong trào xây dựng cơ sở y tế “xanh- sạch- đẹp” tại Trung tâm Y tế huyện Xuân Trường./.

Tin và ảnh: Hương Giang

Một số hình ảnh Hội thi: